Báo giá rèm cửa và cách tính giá rèm cửa đơn giản nhất

Sale 50% Mành rèm giá rẻ tại Hải Phòng

Sản phẩm nổi bật

26/01/2018 - 7:49 AMAdmin 1588 Lượt xem

Ngày nay, việc sử dụng rèm cửa gia đình đã và đang trở thành một trang thiết bị cần thiết trong nội thất gia đình hiện đại. Không chỉ giúp che nắng, tạo không gian riêng mà còn giúp bạn tăng thêm tính thẩm mĩ cho không gian. Nhưng có một vấn đề đặt ra là chi phí, giá rèm cửa bao nhiều? làm cách nào để ước tính được giá rèm cửa?.... Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé..!

 

rem-cua-cao-cap

Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước, màu sắc, giá cả… Bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích của bản thân. Tuy nhiên có một số vấn đề mà bạn cần phải quan tâm như:

·         chọn mẫu rèm của như thế nào cho phù hợp ?

·         Rèm cửa tính như thế nào ?

·         Rèm cửa tính theo mét dài hoàn thiện hay mét vuông hoàn thiện ?

·         Cách tính rèm cửa cho rèm cửa sổ, rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm phòng tắm, rèm phòng trẻ em….?

Và dưới đây là câu trả lời cho bạn, cùng đọc và tham khảo nhé..!

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách lựa chọn rèm lá dọc cho không gian nhà bạn

huong-dan-chi-tiet-ve-cach-do-rem-cua-so-phong-ngu

Cách tính giá rèm vải đục lỗ, rèm buông, rèm thả ống

Có lẻ bất kì một khách hàng nào khi chọn mua rèm cửa điều có những câu hỏi như Bao nhiêu tiền một m rèm cửa ? , 1m rèm cửa tính tiền như thế nào ?, giá 1m rèm cửa hết bao nhiêu ?… Đó là điều hiển nhiên bởi giá cả luôn là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của bản thân.

Tuy hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại rèm cử khác nhau nhưng chung quy chi có hai cách tính chi phí rèm cửa cơ bản sau:

·         Đơn giá CHỈ tính theo mét ngang (hay còn gọi là mét chạy dài) của rèm cửa hoàn thiện. Chiều cao KHÔNG TÍNH trong khổ vải 2m7 (bạn muốn cao bao nhiêu cũng được nhé).

·         Chiều rộng rèm hoàn thiện đã bao gồm độ CHUN NHÚN CHUẨN là ~2.5 . Nghĩa là 2,5m vải sẽ may chun lại thành 1m hoàn thiện và giá chỉ tính theo 1m hoàn thiện này (Hiện thị trường có 1 số đơn vị ăn bớt vải của khách chỉ làm chun 2.1 đến 2.3 nên múi rèm thưa không được đẹp).

·         Rèm vải cho cửa sổ thường phủ hai bên tường mỗi bên khoảng 15-30cm tùy không gian của bức tường và kích thước cửa sổ.

·         Các cửa có hộc rèm sẵn, thanh có thể treo dấu lên trên hộc (Để làm hộc bạn nên làm việc với bên thạch cao để HỘC CHỜ tối thiểu rộng từ 20cm-22cm cho rèm 2 lớp và 15cm rèm 1 lớp).

·         Các bức tường, cửa kính lớn như phòng khách, phòng ngủ không gian rộng bạn có thể làm phủ hết tường cho đẹp nhé.

Trên đây là cách tính chi phí của rèm cửa bạn đã nắm rỏ chưa? Hi vọng, bài viết sẽ giúp bạn chủ động trong giá cả khi chọn mua rèm cửa cho gia đình.

Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Rèm Tùng Năng
23A Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 08 9929 9966
Email: remtungnang@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

mành rem đẹp hải phòng | mành rèm hải phòng | manh rem hai phong