Giới thiệu

giáng sinh Rèm Tùng Năng - Mành Rèm Hải Phòng Mành rèm giá rẻ tại Hải Phòng

Sản phẩm nổi bật

17/11/2017 - 4:33 PMAdmin 265 Lượt xem

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT RÈM CỬA CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt các loại rèm cửa cao cấp, giá rẻ tại Hải Phòng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mành rèm, Rèm Tùng Năng là một trong những đơn vị Tư vấn - Thiết kế - Hoàn thiện Mành Rèm đứng đầu trên thị trường Hải Phòng. Trong quá trình phát triển thương hiệu Rèm Tùng Năng đã không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế cũng như giá trị của mình bằng : "Mẫu mã đa dạng – Chất liệu tinh tế – Mầu sắc sang trọng"

Rèm Tùng Năng không ngừng đổi mới và phát triển với đội ngũ công nhân tay nghề cao luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mẫu mã của Quý khách hàng. Chuyên viên tư vấn luôn có tinh thần trách nhiệm cao tạo cho quý khách sự hài lòng, yên tâm nhất để trở thành chủ nhân của những căn phòng lịch sự, sang trọng và ấm áp. Quý khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin khi giao phó công trình hay ngôi nhà yêu dấu của mình cho Rèm Tùng Năng đảm nhiệm.

Rèm Tùng Năng sẽ luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến đóng góp rất quý báu của Quý khách, để nhằm đưa tới cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, Rèm Tùng Năng đã chính thức làm nhà phân phối một số dòng sản phẩm Mành Rèm, Màn cuốn,... với nhiều mẫu mã nhập khẩu.

Trong tương lai Rèm Tùng Năng luôn mong được đồng hành cùng những công trình mới mọc lên, góp công xây dựng một không gian sống lý tưởng, chất lượng cao để phục vụ quý khách.

Thay mặt toàn thể nhân viên cửa hàng, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Quý khách hàng đã đồng hành cùng Rèm Tùng Năng trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành đạt.

RÈM TÙNG NĂNG - Kết nối không gian, Hạnh phúc vẹn toàn

Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Rèm Tùng Năng
23A Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 08 9929 9966
Email: remtungnang@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

mành rem đẹp hải phòng | mành rèm hải phòng | manh rem hai phong