Một số cách trang trí rèm cửa bạn cần biết

giáng sinh Rèm Tùng Năng - Mành Rèm Hải Phòng Mành rèm giá rẻ tại Hải Phòng

Sản phẩm nổi bật

26/12/2017 - 8:30 AMAdmin 454 Lượt xem

Trang trí rèm cửa là công việc khá đơn giản giúp căn nhà thêm màu sắc, thêm đẹp hơn. Tuy nhiên, không ít gia chủ mắc sai lầm khi trang trí bất hợp lý làm cho căn nhà trở nên “tồi tệ” hơn trong mắt người khác. Vì vậy, với bài viết này rèm cửa Tùng Năng xin chia sẽ đến những mẹo đơn giản để kết hợp trang trí rèm cửa thêm nổi bật, ấn tượng, lung linh và phù hợp với nội thất căn nhà.

Rèm cửa không chỉ có tác dụng trang trí làm nâng thêm vẻ đẹp của căn nhà mà còn tác dụng che nắng, cản ánh sáng, cách âm với bên ngoài tạo không gian riêng cho căn phòng. Vì vậy, để trang trí hợp lý cũng như phù hợp với sở thích cũng như vật dụng nội thất, trước khi hành động bạn cần tham khảo một số điều sau:

1.  Lựa chọn họa tiết rèm cửa giống giấy dán tường

nhung-dieu-can-biet-khi-trang-tri-rem-cua

Việc lựa chọn hoạt tiết rèm cửa giống với giấy dán tường sẽ đem lại cho bạn khá nhiều lợi ích như giúp đánh lừa cảm giác, làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn việc này khá tốt đối với những căn phòng có diện tích nhỏ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn này sẽ giúp bạn tạo sự đồng điệu hài hòa trong căn phòng làm tăng thêm sự tinh tế của gia chủ.

2.  Lựa chọn rèm cửa nhiều tông màu kết hợp

nhung-dieu-can-biet-khi-trang-tri-rem-cua

Việc trang trí rèm cửa được chia làm hai phái là truyền thồng và hiện đại. Những người theo lối trang trí truyền thống thường sử dụng một mẫu rèm cửa khá đơn điệu và đơn giản, kiểu trang trí, lựa chọn này được khá nhiều gia chủ lựa chọn, bởi nó ít tốn thời gian hơn. Trang trí rèm cửa hiện đại là việc bạn kết hợp hai hoặc hơn những mẫu rèm cửa lại với nhau. Việc kết hợp này sẽ tạo được sự độc đáo, lạ mắt cho căn nhà bạn. Bạn hãy thử trang trí để cảm nhận nhé..!

3.  Lựa chọn rèm cửa có dây buộc

nhung-dieu-can-biet-khi-trang-tri-rem-cua

Bên cạnh hai phương pháp trang trí trên, bạn có thể sử dụng các loại rèm đơn giản được đính kèm các dây buộc (tua) khi tách rèm lấy ánh sáng những sợi dây này sẽ tạo điểm nahán cho rèm. Đây là phương thức trang trí truyền thống, tuy nhiên với cách buộc dây này sẽ khiến chiếc rèm cửa trở nên mỹ miều, sang trọng hơn rất nhiều.

Xem thêm: Một số loại rèm cửa hiện đại phổ biến nhất hiện nay

4.  Trang trí rèm cửa cùng diềm trang trí phía trên

nhung-dieu-can-biet-khi-trang-tri-rem-cua

Nếu bạn không thích các kiểu trang  trí trên, bạn có thể lựa chọn trang trí rèm cùng với các diềm trang trí. Các diềm này sẽ giúp bạn che đi phần đầu rèm và thanh treo rèm một cách tinh tế và sang trọng mà không hề mang lại cảm giác nặng nề hay diêm dúa. Chỉ cần đầu tư thêm một chút thời gian, và một vài điểm nhấn bạn đã đem đến cho không gian của bạn những điều mới mẻ và thoải mái nhất.

Đây là 4 cách trang trí rèm cửa phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng có thể giúp ích bạn trong việc lựa chọn cách trang trí phù hợp nhất với sở thích và không gian nhà bạn.

Chúc bạn thành công.!

Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Rèm Tùng Năng
23A Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 08 9929 9966
Email: remtungnang@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • rèm cửa
  • ,
  • rem cua
  • ,

  • Bình luận:

    mành rem đẹp hải phòng | mành rèm hải phòng | manh rem hai phong