Rèm cửa loại nào có khả năng cản nắng tốt nhất?

Sale 50% Mành rèm giá rẻ tại Hải Phòng

Sản phẩm nổi bật

15/06/2019 - 12:19 PMAdmin 639 Lượt xem

Hiện nay các sản phẩm rèm nói chung và rèm cản nắng nói riêng vô cùng đa dạng. Có hàng trăm mẫu khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng loại rèm nào có khả năng cản nắng tốt nhất, hạn chế tối đa ánh nắng xuyên từ ngoài vào trong, bạn đã biết chưa? Hãy cũng chúng tôi đi tìm lời giải cho câu trả lời này trong bài viết sau đây.

Trong số hàng trăm loại rèm cửa hiện nay, có thể nhận thấy rằng, có 6 loại rèm cửa có khả năng cản sáng, cản nắng tốt nhất, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên, mỗi loại lại có khả năng cản sáng, cản nắng nhất định:

1. Rèm vải

 


 

Rèm vải không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Rèm vải được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với kiểu dáng và màu sắc cũng rất đa dạng. Nếu bạn muốn sở hữu bộ rèm vải cản nắng tốt nhất, nên ưu tiên loại rèm vải chuyên cách nhiệt, cản sáng dày, gam màu hơi sậm. Chúng có khả năng cản sáng tới 99% cực kỳ hiệu quả.

Hãy ưu tiên chọn những rèm có màu sáng, mát như xanh, trắng để giúp không gian dịu lại. Bạn có thể sử dụng rèm vải cản nắng ở hầu khắp các không gian, từ phòng khách cho tới phòng ngủ...

2. Rèm lá dọc

 


Rèm lá dọc cũng là loại rèm cản nắng khá hiệu quả, được làm từ chất liệu Polyeste tráng nhựa nên khả năng cản sáng cũng như cách nhiệt rất tốt. Nhưng do đặc thù thiết kế có khe hở nên dù ánh sáng không thể xuyên qua được, nhưng khả năng cản nhiệt vẫn bị hạn chế đôi chút. Khả năng cản nắng của loại rèm này khoảng 50%.

Với rèm lá dọc, bạn có thể sử dụng chúng trong các không gian văn phòng, phòng làm việc và phòng họp...

3. Rèm cuốn

 


Cũng được làm từ chất liệu Polyester tráng nhựa, nhưng rèm cuốn sử dụng nguyên khổ vải lớn nên khả năng cản nắng, cản sáng cực tốt, có thể đạt 85%.

Loại rèm này cũng có rất nhiều gam màu khác nhau để bạn lựa chọn, có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ hay phòng họp, văn phòng làm việc...

4. Rèm sáo nhôm

 


Rèm sáo nhôm được làm bằng chất liệu nhôm, màu sắc đa dạng, có thể sơn nhũ. Loại rèm này có khả năng cản sáng tốt, nhưng khả năng cảnh nhiệt lại không cao do được làm bằng kim loại, sẽ hấp thụ nhiệt trở vào trong không gian. Theo các chuyên gia của chúng tôi, rèm sáo nhôm có thể cản nắng tới 90%.

Rèm sáo nhôm có chất liệu bằng nhôm, màu sắc đa dạng có thể sơn nhũ. Rèm sáo nhôm có khả năng cản sáng rất tốt nhưng chức năng cách nhiệt lại kém, do kim loại nên chúng hấp nhiệt vào trong phòng. Rèm sáo nhôm cản nắng 90%.

5. Rèm roman

Rèm roman là kiểu rèm hiện đại, đang rất thịnh hành hiện nay. Chúng được thiết kế dạng xếp lớp từ dưới lên trên và được làm bằng vải 2 lớp nên khả năng cản sáng đạt tới 100% và cách nhiệt 80%.

6. Rèm sáo gỗ

 


Bên cạnh các sản phẩm rèm sáo là từ thanh nhôm, chúng tôi còn có rèm được làm từ gỗ tự nhiên, không hấp thụ nhiệt, có khả năng cản nắng 85%. Nhưng do rèm có các khe hở giữa các thanh nên khả năng cản nhiệt không thực sự tốt. Bạn chỉ nên lắp rèm sáo cho những cửa sổ có hướng đón nắng trực tiếp vào trưa hoặc chiều.

Như vậy có thể thấy, rèm vải, rèm roman là hai loại rèm cản nắng hiệu quả nhất. Tiếp đến là rèm cuốn, rèm sáo và rèm lá dọc. Căn cứ vào đặc điểm hướng cửa sổ cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại rèm phù hợp nhất nhé!

 
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Rèm Tùng Năng
23A Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 08 9929 9966
Email: remtungnang@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

mành rem đẹp hải phòng | mành rèm hải phòng | manh rem hai phong