Tư vấn chọn mành rèm cho các ô cửa nhỏ

Sale 50% Mành rèm giá rẻ tại Hải Phòng

Sản phẩm nổi bật

27/08/2018 - 9:22 AMAdmin 237 Lượt xem

Tư vấn chọn mành rèm cho các ô cửa nhỏ

Với các thiết kế cửa nhỏ nội thất của gia đình quý khách thiên về  phong cách bán cổ điển quý khách nên dùng rèm vải chất liệu bằng lụa mỏng nhẹ nhàng mềm mại, ưu điểm phù hợp với các không gian cửa nhỏ làm cho không gian phòng rộng hơn mà vẫn có sự mềm mại tạo cảm giác thư giãn mỗi khi muốn nhìn qua ô cửa sổ. Thiết kế lắp chờm ra ngoài mỗi bên 15 đến 20 phân.

Nếu không gian thiết kế nội thất của quý khách hiện đại thì quý khách có thể dùng  mành gỗ ngang, ưu điểm của mành gỗ ngang là lấy ánh sáng linh hoạt vào trong hoặc nhìn ra ngoài, kéo nên  những khi cần thiết lấy toàn bộ ánh sáng thoáng vào trong nhà, hoặc hạ xuống buông mành làm cho căn phòng trở nên mát hơn. Thiết kế nên lắp lọt lòng  trong khuôn cửa,  tiết kiệm diện tích sử dụng không vướng  chật căn phòng, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên.

Một kiểu dáng nữa là quý khách có thể chọn rèm được làm bằng  chất liệu vải thô có nhiều mầu sắc khác khau. Kiểu rèm này ưu điểm gọn gàng tiết kiệm diện tích sử dụng  cho  không gian nội thất, mầu sắc phong phú nhiều chủng loại lựa chọn  lấy ánh sáng theo chiều cao kéo nên, hạ xuống lấy ánh sáng linh hoạt thuận tiện cho quý khách khi sử dụng.

Trên đây là một số gợi ý về cách lựa chọn mành rèm cho các cửa sổ có kích thước nhỏ rộng  dưới 1m quý khách có thể tìm cho mình  một kiểu dáng rèm phù hợp ưng ý để làm đẹp không gian nội thất của quý khách.

Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Rèm Tùng Năng
23A Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 08 9929 9966
Email: remtungnang@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

mành rem đẹp hải phòng | mành rèm hải phòng | manh rem hai phong