Xu hướng lựa chọn rèm cửa cho mùa thu

Sale 50% Mành rèm giá rẻ tại Hải Phòng

Sản phẩm nổi bật

13/08/2018 - 7:48 AMAdmin 366 Lượt xem

Thời tiết miền Bắc vô cùng khắc nghiệt nên những chiếc rèm cừa là không thể thiếu được trong việc bảo vệ ngôi nhà cũng như sức khỏe của các thành viên trong chính ngôi nhà của bạn.


Mùa Xuân, thời tiết mưa ẩm, nồm và ít có nắng nên những loại rèm chọn lựa cho ngôi nhà chủ yếu là những loại rèm mỏng, nhẹ và gọn gàng, chất liệu thoáng khí để tránh nấm mốc và dễ dàng vệ sinh như rèm vải voan, rèm cuốn, rèm gỗ...

 

 

Tuy nhiên, các chuyên viên tư vấn rèm cửa khuyên bạn không nên lựa chọn để lắp rèm cho những vị trí không cần thiết bởi chính điều này có thể khiến cho căn nhà của bạn thêm những loại thiết bị nội thất không cần thiết cũng như dễ mang theo những loại vi khuẩn không có lợi theo vải rèm mang vào trong không gian sống của bạn khi thời tiết ẩm thấp.
Khác với mùa xuân, mùa hè là thời điểm mà nắng nóng khắc nghiệt kèm theo những cơn mưa bất chợt.

Rèm cửa chống nắng được khuyên dùng cho mùa hè là rèm vải thô cản nắng 100%, rèm cuốn chất liệu 100% polyester, rèm gỗ tự nhiên hoặc mành cầu vồng.
Ngoài ra, những loại vải được các chuyên gia về rèm cửa khuyên dùng như vải gấm dày, vải thô bố, vải thô nhung...bởi những chất liệu này đảm bảo đủ dày dặn để chống nắng và cách nhiệt

    

 

Đối với rèm vải, nếu có điều kiện, khách hàng nên sử dụng rèm vải 2 lớp để vừa đảm bảo độ chống nắng cũng như thẩm mỹ, lớp voan trắng lót bên trong chính là điểm nhấn của cả bộ rèm nhà bạn.
Mùa thu, thời tiết mát mẻ, khí hậu dễ chịu hơn nhiều so với mùa hè. Mùa thu được tính trong niên lịch là từ tháng 8 dương lịch hàng năm. Đây là thời điểm nắng đã bớt gay gắt rất nhiều, cũng ít những cơn mưa lớn. Do vậy, để lựa chọn rèm cửa cho gia đình và văn phòng, bạn nên lưu ý về chất liệu vải.
Không nên chọn những loại vải quá dày bởi không cần phải chống nắng quá nhiều. Tuy nhiên, mùa thu khí hậu se lạnh. Do vậy mà để có thể cách nhiệt được và sử dụng cho cả mùa đông thì khách hàng cũng không nên lựa chọn loại vải quá mỏng.

Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Rèm Tùng Năng
23A Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 08 9929 9966
Email: remtungnang@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

mành rem đẹp hải phòng | mành rèm hải phòng | manh rem hai phong